CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO HOÀNG GIA PHÁT

Hoang Gia Phat Trading Services and Training Limited Liability Company


Please click on the link above to contact us! 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đào tạo Hoàng Gia Phát là một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao cho các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Hoang Gia Phat Trading Services and Training Limited Liability Company is a professional distributor of consumer goods for reputable brands in Vietnam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đa dạng và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

With a team of experienced employees who have a good understanding of the Vietnamese consumer market, we are committed to bringing high-quality, diverse, and reasonably priced products to our customers. We always prioritize customer satisfaction and strive to meet the growing demands of the market.

Với các hợp đồng phân phối với các thương hiệu uy tín, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy và được các thương hiệu đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo cho các đối tác, giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển thị trường tại Việt Nam.

As a reliable partner with distribution contracts with reputable brands, we are proud to be highly evaluated for service quality and reputation. In addition, we also provide training services for our partners to improve their knowledge and skills in developing the market in Vietnam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và đào tạo, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác lý tưởng cho các thương hiệu và đối tác tại Việt Nam.

With years of experience in distribution and training, we are confident that we will be the ideal partner for brands and partners in Vietnam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO HOÀNG GIA PHÁTHoang Gia Phat Trading Services and Training Limited Liability CompanyPhone: 0908251680                  Email:dothibaotao@npphgp.comMSDN: 0313817375                  Địa Chỉ: 24 Lê Lâm , Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. TAX CODE: 0313817375           Address: 24 Le Lam Street, Phu Thanh Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City, Vietnam. 

#hoanggiaphat #hoanggiaphatvn #hoanggiaphattraining #dichvudaotao #khoahocdaotao #daotaonhanvien #daotaokinhdoanh #giadinhhoanggia #giadinhhoanggiaphat #hoanggiaphatacademy #tuvanhoanggiaphat #daotaodautu #daotaomarketing #daotaoketoan #daotaoquangcao #daotaohocvien #daotaogiaoduc #giadinhvietchuyển #hoanggia #hoanggiagroup 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Đào Tạo Hoàng Gia Phát